Tin Tức


01.06.2022_HI-CRETE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "NEW SOLUTIONS IN APPLICATION OF FLOORING AND ROOFING"

[Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 06 năm 2022] Hi-Crete tổ chức thành công hội thảo giới thiệu các sản phẩm mới về thi công hoàn thiện sàn bê tông và sàn mái cũng như một số sản phẩm thế mạnh của Hi-Crete trong lĩnh vực xây dựng.

 

Tham dự Hội thảo gồm Ban Lãnh Đạo (BLĐ) và CBNV Công ty Hi-Crete, Đơn vị đối tác chiến lược Công ty Nohara, Công ty Laticrete Singapore và Công ty Nipo, Quý Khách mời là đại diện đến từ các Công ty xây dựng như Công ty Coteccons, Công ty SOL E&C, Công ty AZB, Công ty Obayasi, Công ty HP Consultantcy,...

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Quốc Thanh (Tổng Giám đốc) có đôi lời phát biểu và gửi lời chào tới toàn thể Quý Khách mời, Quý Đối tác tham dự hội thảo.

 

 

Với bề dày kinh nghiệm lên đến 10 năm làm việc trong lĩnh vực Hóa chất xây dựng, là người rất am hiểu từng sản phẩm do Công ty sản xuất và cung cấp ra thị trường. Bà Văn Minh Anh (Giám đốc Kinh doanh) đã đem đến với Hội trường một bài giới thiệu về các sản phẩm hết sức hấp dẫn, thiết thực và nhiều kiến thức thực tế bổ ích cho Quý Khách hàng.

 

 

Buổi hội thảo càng trở nên sôi nổi hơn với phần giới thiệu từ các Chuyên gia đại diện cho Công ty Nohara, Laticrete, Nippon và ko thể thiếu những câu hỏi, thắc mắc từ Quý khách mời là những Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

 

 

 

 

Để Quý khách mời có những trải nghiệm thực tế hơn về sản phẩm, các mẫu sản phẩm được trưng bày tại hội thảo và đặc biệt Mr. Kyle (Chuyên gia đại diện Laticrete) cùng nhân viên kĩ thuật Hi-Crete trực tiếp thi công mẫu sản phẩm giúp các Khách mời cảm nhận được tính dễ thi công, bề mặt hoàn thiện và những tính năng ưu việt của sản phẩm.

 

 

 

Hội thảo kết thúc với sự hài lòng, thích thú của Quý khách hàng từ những chia sẻ bổ ích đến từ các Chuyên gia và các sản phẩm được giới thiệu trong suốt chương trình. Đây là một tiền đề quan trọng để Hi-Crete có những bước đột phá trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những sản phẩm mới trong lĩnh vực xây dựng.

Các bài viết khác