Công Trình


Hỗ Trợ Trực Tuyến

090 977 2 977
0917 96 96 96
Email: thanh.hicrete@gmail.com
Chat nhanh: skype zalo
Email: minhanh.hicrete@gmail.com
Chat nhanh: skype zalo

Sản Phẩm Mới

KHO CHỨA 1 TRIỆU TẤN LNG TẠI THỊ VẢI

Chủ đầu tư: Tổng Công ty khí Việt Nam (PV GAS)

Địa chỉ: Kho cảng PV GAS Vũng Tàu, cảng Thị Vải, xã Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dự án KHO CHỨA 1 TRIỆU TẤN LNG TẠI THỊ VẢI không chỉ có ý nghĩa đối với Tổng Công ty khí Việt Nam, mà còn là dấu mốc quan trọng để Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và các công ty thành viên từng bước một hiện thực hóa các mục tiêu trong chiến lược phát triển năng lượng quốc gia Việt Nam đã được Chính Phủ phê duyệt.

Sau khi hoàn thành, dự án kho chứa LNG Thị Vải có khả năng tiếp nhận được tàu vận chuyển LNG có trọng tải lên đến 85.000 tấn hàng, với các hạng mục chính của giai đoạn 1 gồm: bồn chứa LNG sức chứa 180.000m3 và các thiết bị công nghệ được thiết kế theo các phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn, quy chuẩn Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế...

Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là khoảng 285 triệu USD. Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2022, kho chứa sẽ bổ sung nguồn cung khoảng 1,4 tỷ/m3 khí cung cấp cho các khách hàng tiêu thụ gồm: Nhà máy điện Nhơn Trạch 3 và 4, các khách hàng công nghiệp và bù đắp một phần cho lượng khí thiếu hụt trong nước sau năm 2022.

Kho chứa LNG Thị Vải được thiết kế và thi công công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, bởi các nhà thầu hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh. Dự kiến trong tương lai, kho chứa LNG Thị Vải sẽ trở thành công trình hiện đại nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp khí, mang lại nguồn năng lượng xanh, thân thiện môi trường.